Giới thiệu về HALCOM

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển với hai lần thay đổi tên gọi, HALCOM đã từng bước khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong lĩnh vực Đầu tưTư vấn phát triển Hạ tầng – Đô thị – Xoá đói giảm nghèo.

Đặc biệt, ở lĩnh vực Tư vấn, Công ty luôn thể hiện được thế mạnh nổi trội thông qua các dòng sản phẩm/dịch vụ trọn gói cho một chu trình dự án cũng như kinh nghiệm về địa lý đã tích luỹ được trong suốt chặng đường phát triển. Đa phần các dự án mà HALCOM tham gia đều là những dự án ODA có nguồn vốn từ các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Bộ Ngoại giao Phần Lan… Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp hơn 200 hợp đồng dịch vụ tư vấn cho các dự án về phát triển hạ tầng đô thị, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, phát triển toàn diện kinh tế- xã hội, cải thiện hệ thống giao thông, thủy lợi… tại 50 tỉnh, thành trong cả nước.

Sự lớn mạnh của HALCOM chính là kết quả của một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Công ty tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất, mà còn từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư phát triển hạ tầng tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng nhiều cán bộ trẻ năng động và sáng tạo trong công việc, các dịch vụ do HALCOM cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Đầu tư:
 • Dự án cấp nước
 • Dự án Năng lượng tái tạo
 • Dự án Giao thông
 • Các dự án khác
Tư vấn:
 • Khảo sát, quy hoạch, thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công các công trình hạ tầng đô thị và nông thôn
 • Lập báo cáo và giám sát thực hiện các chính sách an toàn về môi trường và xã hội.
 • Truyền thông, tăng cường năng lực và nâng cao nhận thức cộng đồng.

Triết lý kinh doanh:
Không săn lùng lợi nhuận bằng mọi cách.

0

năm hình thành
và phát triển

0

hợp đồng
tư vấn

0

tỷ
vốn điều lệ

0

tỉnh có dự án
tại Việt Nam

TẦM NHÌN

Halcom trở thành tập đoàn tiên phong về phát triển bền vững Hạ tầng và Đô thị tại khu vực Đông Nam Á

SỨ MỆNH

Halcom cam kết nỗ lực hết mình mang lại lợi ích bền vững cho cộng đồng và xã hội bằng sự minh bạch và sáng tạo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gắn kết – Kỷ luật – Đổi mới – Minh bạch

Văn hóa doanh nghiệp

 • Luôn đem lại lợi ích thỏa đáng cho các bên liên quan.
 • Phấn đấu cho các giá trị của tổ chức trên tinh thần tôn trọng giá trị cá nhân.
 • Trở thành tập đoàn kinh tế lớn, mang lại niềm tự hào cho mỗi nhân viên.
 • Xây dựng văn hóa mô hình “Kim cương”: Tôn trọng văn hóa gia đình để duy trì sự thương yêu, đoàn kết; đồng thời lấy văn hóa kỷ luật làm nền tảng; khuyến khích tự do sáng tạo; từ đó cả Công ty là con thuyền vững chắc lao ra cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường.

Mô hình văn hóa doanh nghiệp